Tin tức - sự kiện

Việt Trì: Tiện lợi hơn với chương trình PM Mobile 21-22/02/2014

10/12/2016  |  343
Với mong muốn mang dịch vụ bảo dưỡng & sửa chữa lưu động đến trực tiếp địa bàn của khách hàng mỗi tháng. Chúng tôi muốn chứng minh rằng khách hàng tại các tỉnh thành xa vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Honda Ôtô Long Biên. Sở hữu xe ôtô Honda cũng đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ hàng đầu, cho dù có ở nơi đâu.

Không lỡ hẹn với khách hàng, điểm đến đầu tiên của chương trình khai xuân “Chăm sóc tận nơi – Mang dịch vụ chính hãng đến khách hàng” được đặt tại thành phố ngã ba sông, nơi có kinh đô Văn Lang, cội nguồn dân tộc Việt. Trong bầu nắng mới của tiết xuân, không khí tại Bảo tàng Hùng Vương - thành phố Việt Trì như càng “nóng” hơn với công tác bảo dưỡng, kiểm tra và sửa chữa xe lưu động được trực tiếp kiểm tra bởi các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp bắt đầu khởi động từ khâu đón tiếp, tư vấn kỹ thuật, dịch vụ đến khâu giao nhận xe; tất cả đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái và tin tưởng trọn vẹn. “Tôi cảm thấy vô cùng yên tâm với chất lượng dịch vụ lưu động của đoàn Honda Ôtô Long Biên. Rất mong Đại lý sẽ tiếp tục tổ chức chương trình tại Việt Trì trong thời gian sớm nhất” – Khách hàng Lê Văn Sơn chia sẻ

.Đoàn công tác PM Mobile Việt Trì sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến làm dịch vụ

Xe xếp hàng chờ làm dịch vụ

Chương trình bảo dưỡng lưu động được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp

Đội ngũ kĩ thuật viên khẩn trương làm việc rất hăng say

Khách hàng được đón tiếp thân thiện, tư vấn dịch vụ nhiệt tình chu đáo

Kết thúc chương trình là những nụ cười phấn khởi cùng cái bắt tay nồng ấm thể hiện niềm tin tưởng của khách hàng. Đây là sự động viên lớn đối với đoàn công tác PM Mobile Việt Trì lần này, đồng thời là động lực giúp Honda Ôtô Long Biên luôn phấn đấu cải thiện hoạt động dịch vụ ngày càng nhân rộng và chuyên nghiệp hơn trong sứ mệnh phục vụ khách hàng.

Honda Ôtô Long Biên chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn ủng hộ Đại lý, tin tưởng vào dịch vụ chính hãng Honda, và cam kết “giữ trọn niềm tin trong mỗi hành trình của Quý Khách”.

Hẹn gặp lại khách hàng Việt Trì trong chương trình lần sau.

Kính chúc Quý khách một năm mới vạn sự như ý, mã đáo thành công.

 

Nguồn tin: hondaotolongbien.com.vn

Những tin cũ hơn
hotline
qc1
tuvan1

BẢN ĐỒ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây