Tin tức - sự kiện

Honda Ô tô Long Biên " Chăm sóc tận nơi & Lái Thử"

10/12/2016  |  393
Trong thời đại kinh tế xã hội ngày càng bận rộn như hiện nay, việc sắp xếp thời gian để Bảo dưỡng xe thường xuyên là một vấn đề khá lớn đối với những khách hàng ở các tỉnh thành xa xôi, những nơi chưa có đại lý chính hãng của Honda.
Đồng cảm về vấn đề đó, Honda ô tô Long Biên đã thường xuyên tổ chức các chương trình “ Chăm sóc và lái thử xe tận nơi ” nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Chỉ trong 2 ngày “đóng đô” tại đây,với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp ,HLB đã tiếp đón được đông đảo lượt xe. Mặc cho thời tiết nóng lực, mồ hôi ướt đẫm những chiếc áo đồng phục đang mặc trên người, nhưng các anh luôn làm việc hăng say, niềm nở tư vấn và chăm sóc xe của Khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

Ở đây, khách hàng được kiểm tra xe miễn phí, Bảo dưỡng và sửa chữa xe tận tình, chuyên nghiệp đáng tin cậy với chi phí hợp lý,theo đúng quy chuẩn của Honda.

Bên cạnh đó, họ còn được trải nghiệm lái thử những mẫu xe mới của Honda ( City, Civic, CRV). Đội ngũ tư vấn sản phẩm luôn nhiệt tình giới thiệu tới khách hàng những tính năng vượt trội của các dòng xe và hướng dẫn cách lái xe an toàn, hiệu quả…

Chiều ngày 17/08, chúng tôi đã kết thúc chuyến công tác thành công tốt đẹp với rất nhiều lời động viên, khen ngợi của khách hàng. Tạm biệt Thái Nguyên, chúng tôi trở về Hà Nội!

Sau Thái Nguyên, HLB sẽ tiếp tục hành trình tới những vùng đất khác, nơi khách hàng cần Honda nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Hãy gọi chúng tôi theo số 0438756666 hoặc đường dây nóng 0948775775 để có thông tin chi tiết về lịch trình của dịch vụ lưu động và đăng kí tham gia chương trình.

Nguồn tin: hondaotolongbien.com.vn

hotline
qc1
tuvan1

BẢN ĐỒ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây